นั่งคุยกับหนุ่มหล่องานดีเกรดพรีเมี่ยม ก็อต  อิทธิพัทธ์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0Email this to someone

img_0014

             นาทีกระแสความแรงของซีรีส์ เดือนกี้ยวเดือน หรือ 2Moon The Series มาแรงจนฉุดไม่อยู่แล้ว ล่าสุดบัตรงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของทั้ง 6 หนุ่มที่ชื่อว่า 2Moons The Series “END OF SEASON 1” ก็ขายหมดเพียงแค่ไม่กี่นาที วันนี้เราเลยขอพา “พี่หมอป่า พนา ก้องธานินทร์” ที่รับบทโดยหนุ่มหล่อวัย 21 ปี จากรั้ว ABAC “ก็อต – อิทธิพัทธ์  ฐานิตย์”  คนนี้ มาทำความรู้จักกันหน่อย รูปร่าง หน้าตาดี มาพร้อมส่วนสูงถึง 190 เซนติเมตร งานดีเกรทพรีเมี่ยมเชียวล่ะคุณ!!!

กระแสความแรงของ “พี่หมอป่า”

“จริงๆ กระแสเริ่มดีมาตั้งแต่ช่วงตอนแคสติ้งแล้ว  ตอนนี้มีแฟนๆ เพิ่มมากขึ้นทั้งไทย และต่างประเทศ ผมไม่เคยหวังเลยว่าจะกระแสดีขนาดนี้ แต่ผมก็ดีใจที่ได้มายืนอยู่ตรงนี้  ชีวิตผมเปลี่ยนไปเลยนะ จากแต่ก่อนที่เคยเดินห้างชิลล์ๆ เดี๋ยวนี้เดินไปเดินมาก็มีคนรู้จัก”

 

ความกดดันของบท “พี่หมอป่า”

“จริงๆ ช่วงที่แคสติ้ง หรือแม้กระทั่งช่วงถ่ายทำเองผมก็ไม่ค่อยกดดันเท่าไหร่นะครับ มากดดันตัวเองตอนที่ละครเริ่มออกอากาศ หลังจากที่ได้อ่านฟีดแบคแหละครับ ฟีดแบคที่กลับมามีทั้งด้านบวกและด้านลบ  เราก็เลยกลัวว่าในอนาคตเราจะทำได้ไม่ดีล่ะ  ผมยังจำตอนเข้าฉากแรกได้เลย ตอนนั้นตื่นเต้นที่สุดในชีวิตแล้ว เพราะเราไม่เคยแสดงมาก่อนชีวิต  นี่คือครั้งแรกเลย เป็นซีนที่ผมต้องเข้าไปด่าวาโยในห้อง จริงๆ เป็นบทพูดแค่สั้นๆ แต่ตอนนั้นผมเกร็งมาก จำได้ถ่ายอยู่เป็น 10 เทคเลยล่ะครับ ตอนละครออกอากาศตอนแรกผมก็ไม่กล้าดูตัวเองเล่นเลย  ได้ดูจากที่แฟนๆ แทคให้ในโซเชียลเท่านั้นเลยครับ พอตอนหลังก็เริ่มมาดู แล้วก็ดูวนไปหลายๆ รอบเลยล่ะ เพื่อเอามาปรับปรุงการแสดงของเราครับ”

 

พูดถึงฉากสวีทกับวาโย

“ตอนที่นั่งดูอยู่ด้วยกันกับบาสเขินนะ ผมดูเขินมากกว่าบาสด้วย เพราะตอนถ่ายทำเราไม่คิดว่าภาพออกมามันจะออกมาสวีท และใกล้ชิดกันขนาดนี้ ตอนที่ถ่ายไม่รู้ตัวเลยจริงๆ หลังจากที่ฉากนั้นออกอากาศไป  เพื่อนๆ ของผมที่ได้ดูยังเขินไปด้วยเลย ยังแซวผมเลยว่า ได้ดูละครแล้วนะ ดูแล้วอินไปด้วย อะไรทำนองนี้นะครับ”

 

จากรันเวย์นายแบบมาสู้เส้นทางการแสดง

“นับว่าเป็นเส้นทางใหม่ ประสบการณ์ใหม่ของผมเลยก็ว่าได้ ผมคิดว่าผมต้องเต็มที่กับมัน แล้วก็ต้องพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะว่าผมอยากจะอยู่ตรงนี้ อยู่ในวงการนี้ไปเพื่อพิสูจน์ตัวเองต่อไปเรื่อยๆ นะครับ”

 

img_9988

 

เสน่ห์ของ “ก็อต อิทธิพัทธ์”

“เคยคิดว่าอาจจะเป็นที่หน้าตา หรือความสูง ถ้าให้มองเสน่ห์ของตัวเองจริงๆ มันค่อนข้างยากนะ เอาเป็นที่แฟนๆ บอกแล้วกัน แฟนคลับเคยบอกว่าเสน่ห์ของผมอยู่ที่ความเป็นตัวเองครับ เวลาที่เราอยู่กับแฟนคลับเราก็เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่เสแสร้งนะครับ”

 

“ก็อต อิทธิพัทธ์” ในวันนี้

“ทุกวันนี้เดินไปไหนมาไหนก็มีคนทักว่านี่พี่หมอป่ารึเปล่า บางคนเจอก็ทักว่าก็อตรึเปล่าสลับกันไป ทุกวันนี้ผมยังไปไหนมาไหน ทำตัวเหมือนเดิม ถ้าใครเจอก็เดินเข้ามาทักผมได้ ก็อต อิทธิพัทธ์วันนี้ก็ยังเป็นคนเดิมเหมือนเมื่อก่อน เป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจรอบข้างมากเท่าไหร่ เป็นตัวเองให้มากที่สุด ผมว่ามันก็มีส่วนที่คล้ายหมอป่าเหมือนกันนะ เวลาอยู่กับแก๊งนักแสดง 2Moons The Series ผมจะเป็นคนที่นิ่งๆ นะ เพราะแต่ละครก็จะมีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป เวลาอยู่พร้อมกัน 6 คนนี่จะวุ่นวายมากเพราะเราจะเล่นมุกฮาๆ กันตลอดเวลา ส่วนใหญ่ผมจะโดนแกล้งเวลาตอนหลับอยู่บ่อยๆ ผมว่าตอนนี้ทุกคนจะมีภาพเซลฟี่กับผมตอนหลับอยู่ในโทรศัพท์แล้วมั้ง (หัวเราะ)”

 

ถ้าไม่ใช่หมอป่าในวันนี้

“จริงๆ ที่เข้าเรียนที่เอแบคเพราะอยากได้ภาษา ผมเคยฝันอยากเป็นสจ็วต  แต่พอมีโอกาสเข้ามาทำงานวงการบันเทิง เราก็ทำมาเรื่อยๆ ทำให้เราเบนเข็มมาทางนี้ แต่ถ้าให้ย้อนมาคิดว่า ถ้าวันนั้นผมไม่เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ชีวิตวันนี้ผมก็อาจจะเป็นแบบนักศึกษามหาวิทยาลัยปี 4 ทั่วไปที่กำลังจะเรียนจบ  และกำลังต้องก้าวไปในวัยทำงานทั่วไปก็ได้”

 

ผลงานต่อไป

ผลงานต่อไปจะมีละครกับทางค่ายบรอดคาซท์ฯ เรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ในเรื่องรับบทเป็น นักเรียนแลกเปลี่ยน ทายาทเจ้าของค่ายเพลงจากเกาหลีที่มาเปิดสาขาที่ไทย ในเรื่องผมจะต้องร้องเพลงได้ เต้นได้ด้วย ตอนนี้ก็ต้องไปฝึกร้อง ฝึกเต้นอยู่ครับ ค่อนข้างจะหนักใจเหมือนกัน แต่ผมว่าผมรู้สึกดีนะ  เพราะมันเป็นโอกาสที่จะพัฒนาการแสดงของตัวเองด้วย

 

งานแฟนมีตติ้ง 2Moons The Series “END OF SEASON 1”

ตื่นเต้นมาก วันที่ 23 ก.ค. 60 นี้  จะเป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของพวกเรา ในงานเราก็จะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับให้มากขึ้นเป็นการส่งท้ายตอนจบของซีรีส์ มีกิจกรรมไฮทัช เล่นเกมส์ ดูซีรีส์ร่วมกัน ตอนนี้เราก็ซ้อมกันแล้ว ไม่อยากให้แฟนๆ พลาดงานนี้ไปนะครับ และนอกจากแฟนมีตติ้งที่ไทยแล้ว พวกเรายังมีตารางที่จะเดินสายไปจัดงานแฟนมีตติ้งที่จีน 5 เมืองด้วยครับ
img_9994

img_0058

1500204830297 1500204852878 1500204868527

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *